Bất Động Sản khu vực Tây Hồ đang bứt phá mạnh

Condotel Sun Group Tây Hồ, Dự án Condotel Quảng An

Theo đánh giá của các chuyên gia thì thị trường  BĐS Hà Nội sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhất là khu vực Tây Hồ.

Condotel Quảng An
Tây Hồ được mệnh danh là lá phổi xanh giữa lòng TP Hà Nội

Là thủ đô của Việt Nam nên không có lý do gì cản trở sự phát triển của bất động sản Hà Nội khi mà lượng khách du lịch hay công tác từ nước ngoài tới ngày càng đông hơn. Chính vì thế, tại các quận của Hà Nội liên tục xuất hiện những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của cư dân, nhất là khu vực Tây Hồ.

Khu vực Tây Hồ – ngôi vương của BĐS nghỉ dưỡng Hà Nội

Có thể thấy rằng, bất động sản ở khu vực quận Tây Hồ có sức hút mạnh nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hà Nội. Không những thế, môi trường sống trong lành và sự phát triển lâu đời của Tây Hồ cũng góp phần giúp nơi đây luôn dẫn đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hà Nội. Theo các chuyên gia cho rằng, bất động sản khu vực Tây Hồ, đặc biệt là hồ Tây được coi là điểm vàng cho các khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng vì phong cảnh hữu tình cùng với không khí trong lành dễ chịu.

Dự án Condotel Quảng An viên ngọc mới của BĐS nghỉ dưỡng

Condotel Quảng An
Phối cảnh Condotel Quảng An (minh họa)

Bất động sản Tây Hồ luôn nóng lên từng ngày và góp phần tạo nên sức nóng liên tục của thị trường đó có thể kể đến các dự án của các thương hiệu lớn như PentStudio Tây Hồ  và mới đây nhất là dự án Condotel Quảng An với tiêu chí cuộc sống xanh trong lòng phố đang rất được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Condotel Quảng An với mô hình sống trong môi trường sinh thái, là sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố sinh thái và hiện đại. Điều này nói lên Condotel Quảng An chính là viên ngọc xanh ngay giữa trung tâm thành phố.

Mặt khác, Condotel Quảng An được đánh giá là sở hữu một vị trí vàng tọa lạc tại số 58 Quảng Bá Tây Hồ, ngay sát hồ Tây và chỉ cách công viên Bách Thảo 10 phút đi bộ. Nơi đây, đã có lịch sử phát triển lâu đời và được ví như lá phổi xanh của Thủ đô. Chính vì thế, dự án Condotel Quảng An sẽ là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng, đặc biệt với những khách hàng thành đạt, ưa thích một cuộc sống hiện đại và nhiều tiện nghi nhất.

>>>Có thể bạn muốn biết: Chủ đầu tư Condotel Sun Group Hồ Tây

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU