Bất động sản ven Hồ Tây: Giá cao như đất Mỹ

Bất động sản ven Hồ Tây

Không gian trong lành, hòa với thiên nhiên giữa thủ đô là yếu tố gia tăng giá trị của các dự án bất động sản ven Hồ Tây. Dù giá luôn đứng hàng đầu so với các khu vực khác tại Hà Nội, nhưng các căn hộ cao cấp ven hồ Tây vẫn luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung, đặc biệt đối với những dự án có view đẹp, tiện ích đẳng cấp.

Bất động sản ven Hồ Tây
Bất động sản ven Hồ Tây: Giá cao như đất Mỹ

“Khu đất kim cương” tại Hà Nội

Nhắc tới Hồ Tây, hầu hết chuyên gia phong thủy, bất động sản, kiến trúc trong và ngoài nước đều đồng quan điểm đây là khu vực đáng sống nhất Hà Nội. Cùng với công viên Bách Thảo, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh còn lại nắm giữ nhịp sống của Hà Nội. Không gian sống quanh Hồ Tây có khí hậu trong lành, hài hòa quanh năm, khu vực này vẫn luôn là điểm đến an cư lý tưởng của bất cứ ai hướng về Hà Nội.

Nhiều chuyên gia BĐS từng so sánh giá đất tại Hồ Tây và khu vực phố cổ Hà Nội ngang ngửa với các thành phố có giá đất đắt đỏ nổi tiếng thế giới như: các Thành phố lớn tại Mỹ, Tokyo (Nhật Bản), London (Anh)…

Giá bất động sản Hồ Tây vẫn lên tới 350-500 triệu đồng mỗi m2 đất nền và 45-50 triệu đồng mỗi m2 căn hộ.

Tâm lý sắm “nhà nghỉ dưỡng”

Bất động sản ven Hồ Tây
Dự án Condotel Sun Group Hồ Tây

Condotel Sun Group Hồ Tây trở thành dự án nổi trội bậc nhất Hà thành khi dành 50% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch.

Kết hợp với lợi thế sẵn có là 500ha mặt nước hồ Tây trong xanh, cộng hưởng cùng Công viên Bách Thảo chỉ cách không đầy 2 km, cư dân Condotel Sungroup Hồ Tây  có thể dễ dàng chọn sống nơi đây được thụ hưởng những khoảng không gian mở với tầm nhìn trải rộng, một điều không dễ có với nơi đất chật người đông như Hà Nội.

Mỗi căn hộ tại Condotel Sun Group Hồ Tây đều được thiết kế với tầm nhìn đa khoảng xanh, tối giản những chi tiết nhỏ. Hệ thống ánh sáng tự nhiên và không khí luôn được đề cao và được các nhà thiết kế xử lý một cách tinh tế. Có thể nói, Dự án trở thành nơi cư trú nghỉ dưỡng lý tưởng tại Hà Nội.

“Trong 3-4 năm gần đây, tùy diện tích và vị trí, giá đất tại khu vực này tăng bình quân 5-10% và giá căn hộ cho thuê cũng tăng 10% – 15%”.

Theo nghiên cứu của Savills, khu vực quanh hồ Tây có khoảng 15 dự án căn hộ cho thuê với hơn 1.000 phòng. Đó là khu vực được ưa thích nên công suất thuê tại đây rất tốt, luôn đạt trên 85%.

Nguồn: Tuổi trẻ

>>>Xem thêm: Khám phá vị trí đắc địa của Condotel Tây Hồ.