Các dự án Condotel phát triển mạnh mẽ trên thị trường BĐS Hà Nội

Condotel Sun Group Hồ Tây, Condotel Hồ Tây

Sự xuất hiện của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đã làm cho thị trường BDS Hà Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại Hà Nội có nhiều tín hiệu đáng chú ý hiện nay. Những tín hiệu đầu tiên có thể thấy rõ đó là lượng giao dịch tăng đáng kể, giá bán tăng theo thời gian,…theo thống kê sơ bộ, ở thời điểm hiện nay.

Condotel Sun Group Hồ Tây
Các dự án Condotel phát triển mạnh  mẽ trên thị trường BĐS Hà Nội

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Condotel giao dịch tăng lên

Có thể nói, sự xuất hiện của căn hộ nghỉ dưỡng Condotel trên thị trường hiện rõ khi một dự án Condotel được chào bán kể từ lần đầu tiên vào năm 2016 và hai dự án mới ra mắt thị trường đã cung cấp cho toàn thị trường khoảng 700 căn hộ. Và tỷ lệ lượng giao dịch của căn hộ hạng sang đạt mức khả quan, vì hiện tại ở Hà Nội chưa có một dự án nào có tiềm năng sinh lời bền vững đến vậy.

Giá bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hà Nội tăng lên

So với những năm trước đây, dự án căn hộ Condoel có mức tăng giá khoảng 4 % đến 7 %, đặc biệt tại các dự án có vị trí tốt với khoảng cách vừa phải đến trung tâm thành phố, hoặc gần các công trình cơ sở hạ tầng quan trọng đang được triển khai.

Những căn hộ Condotel được thiết kế như một khách sạn 5 sao và được vận hành, quản lý bởi một tập đoàn khách sạn có uy tín. Vì vậy, giá những căn hộ Condotel luôn tăng lê theo từng đợt mở bán.

Đặc biệt, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đón nhận thêm dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel mới tại quận Tây Hồ. Condotel Sun Group Hồ Tây được đầu tư bởi ông lớn Sun Group. Dự án Condotel Sun Group Hồ Tây được cam kết từ chủ đầu tư thông qua chương trình cho vay căn hộ. Dự báo, trong tương lai thì thị trường bất động sản Hà Nội vẫn sẽ duy trì tích cực hơn ở các phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Thị trường bất động sản Hà Nội sẽ ngày càng đột phá hơn nữa, đặc biệt là thị trường căn hộ khai thác về dịch vụ nghỉ dưỡng.

>>>Cập nhật Tiến độ Condotel Tây Hồ Sun Group

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU