Chính sách bán hàng dự án Condotel Hồ Tây

Sungroup Quảng An

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội rộ lên thông tin về dự án Condotel Hồ Tây. Bởi theo như dự kiến trong thời gian tới, dự Condotel Hồ Tây sẽ chính thức được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group ra mắt lần đầu tiên. Để chuẩn bị cho sự kiện này, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chọn đầu tư vào các loại hình bất động sản tại dự án này.

Thông tin về giá bán căn hộ cũng như chính sách bán hàng dự án căn hộ Condotel Hồ Tây đang là thông tin được khách hàng quan tâm nhất bởi đây sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá và đưa ra quyết định có nên lựa chọn Condotel Hồ Tây là nơi đầu tư cũng như an cư cho mình hay không.

Condotel Hồ Tây – căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Chính sách bán hàng dự án Condotel Sungroup Hồ Tây
Căn hộ Condotel được thiết kế hiện đại với hướng view đẹp

Condotel Hồ Tây là dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại quận Tây Hồ, Hà Nội được đưa ra thị trường với giá bán hấp dẫn. Bởi thế, dù chưa chính thức được mở bán những căn hộ Condotel Hồ Tây đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại 58 Quảng Bá Tây Hồ, tiếp giáp với Hồ Tây, có hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Dự án được xây dựng trên diện tích 36 ha với thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao.

Giá bán cạnh tranh nhiều ưu đãi

Với sự lựa chọn phong phú về các loại hình bất động sản cũng như có chất lượng, hệ thống tiện ích đa dạng, giá bán căn hộ tại Condotel Hồ Tây đi kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Từ chính sách ưu đãi bán hàng từ chủ đầu tư, người mua đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng thuộc dự án căn hộ Condotel Hồ Tây. Hơn thế nữa, với sự phát triển đồng bộ cùng sự quy hoạch dự án tốt như hiện nay, các chuyên gia bất động sản đều khẳng định giá trị của Condotel Hồ Tây sẽ tăng lên trong những năm tiếp theo.

Chủ đầu tư dự án Condotel Hồ Tây là tập đoàn Sun Group, một ông lớn trong ngành BĐS, có tiềm lực tài chính vững chắc, hoạt động mạnh tại Việt Nam. Condotel Hồ Tây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên Sun Group đầu tư và xây dựng ở Hà Nội. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa căn hộ thuộc dự án này.

Chính sách bán hàng dự án Condotel Hồ Tây

Bên cạnh những ưu đãi về giá bán, dự án Condotel Hồ Tây còn tạo được sự chú ý khi mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng với không gian sống xanh hoàn hảo hòa hợp giữa thiên nhiên. Hơn thế nữa, dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại.

Dự kiến trong thời gian tới, dự án sẽ chính thức được ra mắt công chúng.

Vì chưa được mở bán nên các chính sách bán hàng của Condotel Hồ Tây còn rất hạn chế. Chỉ cần dựa vào các yếu tố đã kể trên thì chủ đầu tư chắc chắn sẽ đưa ra các chính sách bán hàng, ưu đãi làm thỏa lòng sự trông đợi của các khách hàng.

>>>Tin mới nhất về Bang gia cua Condotel Quang An

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU