Chủ đầu tư dự án Condotel Tây Hồ là tập đoàn nào?

chủ đầu tư Condotel Tây Hồ

Trong xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, vị thế và uy tín của chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng để giúp thu hút các nhà đầu tư cũng như là nền ta cho nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Vậy chủ đầu tư của dự án Condotel Tây Hồ là tập đoàn nào?

Chủ đầu tư Condotel Tây Hồ là Sun Group

Sun Group là một trong những tập đoàn đã có danh tiếng lớn trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực trong nam. Hiện nay, Sun Group đã phát triển được các dự án nghỉ dưỡng như JW Marriott Phu Quoc Emeral Bay, Intercontinental Danang Sun Penninsula Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort,…Đều là những dự án có quy mô lớn, đẳng cấp cao, mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, trên các vùng biển đẹp, địa danh du lịch nổi tiếng.

Đặc biệt các dự án của Sun Group cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn. Như Intercontinental Danang Sun Penninsula Resort đã nhận được 4 giải thưởng du lịch danh giá nhất Châu Á, JW Marriott Phu Quoc Emeral Bay được giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á”

JW Marriott Phu Quoc Emeral Bay

Điều đó cho thấy, Sun Group hoàn toàn là “ông lớn” có nhiều kinh nghiệm để mang lại sự phát triển tối ưu cho các dự án nghỉ dưỡng. Và quan trọng hơn cả là tạo là mức lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Dự án Condotel Tây Hồ tại bán đảo Quảng An

Theo dự kiến, dự án Condotel Hồ Tây mới của Sun Group sẽ được xây dựng trên bán đảo Quảng An, một trong những địa thế có phong thủy và cảnh quan đẹp của Hà Nội. Hiện nay, mặc dù các thông tin về dự án này còn rất ít, những không thể phủ nhận sức hút về nguồn cung mới là Condotel Tây Hồ mang lại.

Đây sẽ là dự án mới mang đến nguồn cung mới cho nhu cầu đầu tư condotel. Đặc biệt còn là dự án nằm trên vị trí hiếm có, khu vực phong thủy đắc địa, linh khí hội tụ của thủ đô.

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, sau khi chủ đầu tư công bố chính thức.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU