Chủ đầu tư dự án 31 Láng Hạ là ai?

dự án 31 láng hạ

Chủ đầu tư dự án 31 Láng Hạ không ai khác đó chính là Sun Group – Tập đoàn Mặt Trời.

Sun Grand City Láng Hạ là một trong những dự án bất động nổi bật hiện nay đang thu hút đông đảo sự quan tâm không chỉ từ nhà đầu tư, mà còn cả những người đang có mong muốn dành cho mình một căn hộ hiện đại, đẳng cấp ngay tại trung tâm  thành phố Hà Nội.

dự án 31 láng hạ

Đôi nét về các dự án Sun Group đã đầu tư và xây dựng

Được biết đến như một trong những chủ đầu tư có tiếng và có uy tín nhất tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group được chọn là doanh nghiệp hàng đầu trong top 10 các chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản có uy tín nhất. Xếp hạng vị trí này được xác nhận bởi Vietnam Report năm 2016.

Nhắc đền tập đoàn Sun Group là chúng ta có thể nói đến chủ đầu tư với các dự án có tiếng, nổi bật nhất như: cáp treo Fanxiphang, cáp treo Bà Nà Hills, hay công viên Đại Dương Hạ Long hoặc Premier Village Resort,… Không chỉ thành công với các công trình nghỉ dưỡng hay vui chơi giải trí, tập đoàn Sun Group còn có kinh nghiệm trong bất động sản nhà ở như các dự án Chung cư cao cấp: Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora Lương Yên. Nói đến đây, hẳn quý vị đã có thể tin tưởng tuyệt đối vào những người đặt nền móng cho dự án Sun Grand City Láng Hạ.

dự án 31 láng hạ

Nói thêm về tập đoàn Sungroup, đây cũng là 1 trong 3 chủ đầu tư bất động sản có uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Danh hiệu này do tập chí Bất động sản Việt Nam (Reatimes) đánh giá và công bố năm 2017.

Những dự án nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group luôn mang những nét riêng biệt khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu chung về chất lượng, thiết kế độc đáo, nội ngoại thất sang trọng. Hơn hết, chính là sự cam kết về tốc độ thi công, chất lượng Xây Dựng khi mà các đối tác nhà thầu xây dựng với Sun Group đều là các tập đoàn lớn như: Hòa Bình  Corporation, COTECCONS, …

Riêng với dự án 31 Láng Hạ, chủ đầu tư Sungroup luôn đảm bảo các 3 tiêu chí:

– Thiết kế: Chung cư 31 Láng Hạ được Thiết kế hiện đại với những đường nét tinh tế, sang trọng đồng thời vẫn luôn có được sự hài hòa với những khung cảnh và kiến trúc bao quanh đó. Điều này khiến cho những ai sống và làm việc tại đây luôn cảm nhận được sự tối ưu và tận hưởng giá trị sống tốt đẹp nhất.

– Tiến độ: Tiến độ thi công và chất lượng thi công đều luôn đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng công trình tốt nhất nhưng vẫn đúng thời gian bàn giao như cam kết.

– Quản lý: Ngoài xây dựng, Sungroup còn cam kết bảo trì, quản lý công trình một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi chọn mua dự án 31 Lang Hạ.

Với tất cả sự uy tin và tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Sun Group, khách hàng mua căn hộ tại dự án 31 Láng Hạ có thể hoàn toàn an tâm về sự lựa chọn của mình.

Mọi thông tin tiến độ mới về dự án Sun Group Láng Hạ sẽ được cập nhật tại: https://chungcusungrouplangha.com/tien-do-xay-dung/