Condotel Hồ Tây dẫn đầu tiềm năng cho thuê trong thời gian tới

Cận cảnh hệ thống tiện ích 5 sao tại dự án Condotel đẹp nhất Hà Nội

Không chỉ là khu vực sáng giá nhất Hà thành bởi không gian sống hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh, Condotel Hồ Tây cũng luôn được săn lùng và dẫn đầu về tiềm năng cho thuê.

Đắt như  “đất Hồ Tây”

Trong nhiều năm nay, dù thị trường BĐS có biến động như thế nào thì BĐS khu vực hồ Tây vẫn luôn xếp đầu về giá bán. Ngay cả ở những giai đoạn trầm lắng nhất, đất nền Hồ Tây vẫn ở mức từ 400 – 500 triệu đồng/m2 và với Condotel Hồ Tây là khoảng 45 – 50tr/m2. Đây chính là lý do tại sao nhiều chuyên gia BĐS đánh giá đất khu vực hồ tây sánh ngang với BĐS của nhiều thành phố nổi tiếng đắt đỏ trên thế giới như London hoặc Tokyo.

Condotel Hồ Tây
Condotel Hồ Tây (minh họa)

Cũng bởi sự “bền giá” này, BĐS Hồ Tây luôn được săn lùng và luôn thuộc nhóm “hàng hiếm”. Không chỉ với các nhà đầu tư trong nước, nhiều khách hàng quốc tế cũng đặc biệt yêu thích khu vực này bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, khí hậu trong lành mát mẻ cùng với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Condotel Hồ Tây dẫn đầu tiềm năng cho thuê

Báo cáo nghiên cứu của Savills Việt Nam đã chỉ ra, quận Tây Hồ luôn dẫn đầu khu vực Thủ đô về doanh thu cho thuê căn hộ. Savills cũng cho hay, giá thuê BĐS của khu Tây Hồ chênh lệch với các khu vực khác đến 27% và công suất thuê phòng luôn đạt trên 80%, chiếm phần lớn là khách hạng sang và du khách quốc tế đến lưu trú.

Từ thị trường nhiều tiềm năng này, một làn sóng đầu tư các dự án căn hộ cao cấp ở Tây Hồ để hướng tới đối tượng khách ngoại đang dần mở ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, nguồn cung thị trường vẫn rất khan hiếm bởi quỹ đất cho phép quy hoạch ở Hồ Tây vô cùng nhỏ.

Condotel Hồ Tây
Phối cảnh Condotel Hồ Tây (minh họa)

Trong thời gian tới, BĐS đáng chú ý nhất ở khu vực hồ Tây phải nhắc tới Condotel Hồ Tây của tập đoàn Sun Group. Dự án này nằm ở vị trí 58 Tây Hồ, được đầu tư “khủng”, quy mô khá lớn và bao gồm nhiều tiện ích hiện đại. Hiện nay, Sun Group đang nhanh chóng triển khai để đưa Condotel Hồ Tây và khai thác, phục vụ nhu cầu của du khách và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

>>>Đăng kí nhận ngay Chính sách Condotel Hồ Tây

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU