Condotel Nha Trang – Điểm đến cho cuộc sống đích thực

Condotel Nha Trang

Với tốc độ phát triển như hiện nay, cộng với những lợi thế về cảnh quan tự nhiên, Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến của ngày càng nhiều khách du lịch. Theo đó căn hộ Condotel Nha Trang cũng có tiềm năng sinh lợi nhuận lớn trong tương lai.

 Căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang  đáp ứng nhu cầu thiếu hụt khách sạn mùa cao điểm du lịch

Nhu cầu về nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển ngày càng cao, dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung nhà nghỉ khách sạn, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Condotel Nha Trang

Với đường bờ biển trải dài và khí hậu ôn hòa quanh năm, Nha Trang được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Mùa cao điểm tại đây luôn bị tình trạng thiếu hụt phòng ốc và dịch vụ tiện ích phục vụ khách du lịch. Đây chính là cơ hội sinh lợi nhuận lớn nếu các nhà đầu tư biết nắm bắt.

Không ít khách du lịch chia sẻ: “Mùa cao điểm của du lịch, nếu không nhanh tay đặt phòng nhiều tháng trước đó thì khách rất khó thuê được phòng đúng tiêu chuẩn, sở thích hoặc các khu nghỉ dưỡng, khách sạn như ý muốn.

 Thậm chí, những ngày cao điểm, ngay cả khu dịch vụ gắn mác 4-5 sao cũng khó đảm bảo được chất lượng phục vụ như quảng cáo”. Chính vì thế, các chủ đầu tư dịch vụ nhắm đến phân khúc cao cấp có thể coi Nha Trang là một vùng đất đầy tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn và lâu dài.

Dự án Vinpearl Condotel luôn hấp dẫn nhà đầu tư trong thị trường bất động sản bởi các tiện ích sang trọng và các chính sách hấp đẫn cho các nhà đầu tư.

Đến với các kì nghỉ tại Vinpearl Condotel Nha Trang, du khách không chỉ được tận hưởng một không gian lý tưởng cho việc nghỉ ngơi thư giãn, mà bên cạnh đó còn tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng mang phong cách thượng lưu của Vinpearl Beach Front như: spa; hồ bơi Jacuzzi…Cùng với những chính sách hấp dẫn:

+ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

+ Nhà đầu tư được nhận trước 3 năm dòng lời, tương đương 25% giá trị biệt thự.

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng, từ tháng 25 đến tháng 36 cố định 8%.

Với những tiện ích đẳng cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn của căn hộ Condotel Nha Trang, nhà đầu tư không cần lo lắng về lượng khách thuê phòng. Bởi Nha Trang luôn là một trong những địa điểm có tỷ lệ kín phòng cao nhất cả nước nhờ điều kiện khí hậu ôn hòa giúp đón khách du lịch quanh năm. Đây thực sự lành kênh đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Condotel Đà Nẵng – Ngập tràn ánh sáng huyền bí