Condotel Sonasea Phú Quốc – Đầu tư sinh lời cao với chi phí thấp

Condotel Sonasea Phú Quốc

Sau sự thành công của dự án Novotel Phú Quốc Resort, Tập đoàn CEO Group tiếp tục mang đến một sản phẩm với nhiều điểm vượt trội hấp dẫn qua dự án Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn thu hút nhà đầu tư.

Tiềm năng chưa bao giờ lớn đến thế

Condotel Sonasea Phú Quốc

Từ trước khi có thông tin Phú Quốc sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu Kinh tế tại Việt Nam, hòn đảo này đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ bao gồm

–  Cơ sở hạ tầng: hoàn thiện các hạng mục điện đường trường trạm, xây dựng sân bay quốc tế công suất lớn và vẫn đang được mở rộng, thêm nhiều chặng quốc tế.

–  Về chính sách: Áp dụng chương trình miễn thị thực cho khách du lịch, thu hút nhà đầu tư với chính sách giảm thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân.

Từ những yếu tố này, Phú Quốc đã vươn lên trở thành điểm đến hàng đầu của giới đầu tư. Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc ra mắt trong thời điểm thị trường đang “ráo riết” mua bất động sản trước khi Quốc hội chính thức thông qua cơ chế. Thêm vào đó, mức giá bán hợp lý và hấp dẫn thuyết phục nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

3 lý do không thể bỏ lỡ Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc

—> Thông tin mới: Đầu tư Condotel Đà Nẵng ngay hôm này để nhận ưu đãi hấp dẫn có hạn.

–  Dự án cao cấp với giá ưu dãi: Như đã đề cập ở trên, giá bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay đang ở top cao nhất tại Việt Nam, ước tính vào khoảng 500.000 đến 1 triệu USD. Tuy nhiên con số này chỉ bằng 1/2 so với bất động sản tương tự tại Phuket trong khi so sánh về điều kiện tự nhiên, địa lý và cơ sở hạ tầng Phú Quốc không hề thua kém.

–  Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể dự án đã được triển hai và đi vào hoạt động như Novotel Phu Quoc Resort, trung tâm thương mại Sonasea Shopping Center, Novotel Villas, vườn xanh, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, bể bơi lớn…Đây chắc chắn sẽ là dự án tiềm năng có thể cung cấp và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

–  Tiềm năng tăng giá của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc: dựa trên phân tích về điều kiện kinh tế, định hướng phát triển trong tương lai, các chuyên gia nhận định khả năng tăng giá của Sonasea tại Condotel Phú Quốc vô cùng lớn. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư thu về “siêu lợi nhuận” trong tương lai.