Condotel Sun Group Hồ Tây – Căn hộ trong mơ

Condotel Quảng An Sun Group, Sun Group Hồ Tây

Là một trong những dự án Condotel được xây dựng tại Hà Nội, Condotel Sun Group Hồ Tây với những tiện ích sang trọng bậc nhất cùng thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, dự án sẽ là khu căn hộ trong mơ cho những cư dân tương lai.

Tiện ích ngoại khu

Sun Group Hồ Tây, Dự án Condotel Quảng An
Cầu Nhật Tân

Condotel Sun Group Hồ Tây nằm trong một khu vực với vị trí đắt đỏ và thuận tiện cho việc di chuyển đến những khu vui chơi, tiện ích, nơi làm việc. Tại dự án, bạn chỉ mất 5 phút để đến được Hồ Tây, 10 phút để đến với cầu Nhật Tân, chỉ khoảng 20 phút để đến Hồ Gươm, 7 phút để đến được công viên Hồ Tây và  15 phút là đặt chân đến cầu Long Biên.

Với sự thuận lợi trong việc tận hưởng các tiện ích bên ngoài của một khu căn hộ như vậy, chắc chắn bạn có thể có được một cuộc sống tinh thần, vật chất hoàn hảo tại đây.

Tiện ích bên trong dự án

Condotel Tây Hồ
Tiện ích vượt trội tại Condotel Tây Hồ

Những tiện ích như: các trung tâm thương mại, nhà hàng, những văn phòng, bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ em lẫn người lớn, siêu thị,  khu vui chơi trẻ em,  vườn cây xanh mát mẻ để nướng BBQ, phòng tập Gym, khu làm đẹp spa,…. Đều được chủ đầu tư Sun Group “sắm” đầy đủ tại Condotel Sun Group Hồ Tây.

Ngoài ra, về phí thiết kế và thi công dự án Condotel Sun Group Hồ Tây cũng dành một khoảng không ngoài trời khá lớn để xây dựng nên các công viên cây xanh, vườn hoa, cây xanh trong tòa nhà, … nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống ổn định, trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ

Condotel Quảng An Sun Group, Sun Group Hồ Tây
Căn hộ Condotel Sungroup Hồ Tây được thiết kế có hướng view tuyệt đẹp ra Hồ Tây

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một môi trường sống hoàn hảo nhất, mỗi căn hộ Condotel Sun Group Hồ Tây được thiết kế rất tỉ mỉ trong từng chi tiết và lựa chọn nội thất cho khu căn hộ một cách phù hợp nhất. Để mỗi căn hộ Condotel Sun Group Hồ Tây là một không gian bạn được tận hưởng những giờ phút thư giãn, giải trí.

Với những tiện ích vô cùng đầy đủ và tuyệt vời cùng sự uy tín của chủ đầu tư Sun Group, chắc chắn Condotel Sun Group Hồ Tây hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống trong mơ cho bạn.

 

Xem thêm: Bảng giá Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU