Condotel Sun Group Tây Hồ – làn sóng đầu tư hoàn toàn mới

Condotel Sun Group Tây Hồ

Cũng giống như tất cả các sản phẩm Condotel khác đang hot trên thị trường hiện này, Condotel Sun Group Tây Hồ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho khách hàng. Đặc biệt là tại thị trường Hà Nội chưa hề có một dự án Condotel nào phát triển như này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nét nhất về dự án Condotel Sun Group Tây Hồ.

Condotel Sun Group Tây Hồ

Lợi nhuận ổn định, bền vững

Khách hàng đầu tư vào Condotel Sun Group Tây Hồ sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Và quý khách hàng còn được hưởng mức lợi nhuận ổn định từ 5% – 12% trong thời gian cam kết. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chính sách ưu đãi về tài chính vay vốn ngân hàng, hỗ trợ tài chính hợp lý từ các chủ đầu tư. Chỉ từ 2 tỉ đồng, căn hộ Condotel Sungroup Tây Hồ sở hữu tính thanh khoản nhanh chóng cùng khả năng thu hồi vốn nhanh. Tất cả những điều này mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng.

Condotel Sun Group Tây Hồ

Gia tăng giá trị gốc nhanh chóng

Căn hộ khách sạn Condotel Sun Group Tây Hồ được sở hữu vĩnh viễn, đây là lợi thế vô cùng lớn của dự án. Trong bối cảnh giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với thế giới. Đặc biệt đây lại là đất ở khu vực thủ đô Hà Nội thì kì vọng tăng giá gốc nhanh chóng của căn hộ Condotel Sungroup Tây Hồ là điều chắc chắn.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Không chỉ có mức lợi nhuận hấp dẫn, khách hàng đầu tư vào Condotel Sun Group Tây Hồ còn có những đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với trọn vẹn những tiện ích cao cấp ngay tại nội khu của dự án. Cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, đẳng cấp 5 sao khi đi công tác tại thủ đô Hà Nội hay cũng cả gia đình có những giây phút gắn kết yêu thương, thư gian thoải mái dành cho tất cả khách hàng đầu tư căn hộ Condotel Sun Group Tây Hồ.

Condotel Sun Group Tây Hồ

Mô hình Condotel là mô hình khách sạn cao cấp, kết hợp hoàn hảo với căn hộ hạng sang mang đến cảm giác thoái mái, tiện nghi cho du khách. Du khách đến đây sẽ được nấu nướng tự do tại nhà bếp nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và tiện ích đạt chuẩn quốc tế, hoàn hảo như tại khách sạn 5 sao cao cấp nhất tại Hà Nội.

Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ đã đem đến một làn sóng đầu tư hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm: Những thuận lợi để bất động sản Hồ Tây tăng trưởng

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU