Condotel Sun Group Hồ Tây – Căn hộ nên đầu tư năm 2017

Condotel Sun Group Tây Hồ, Dự án Condotel Quảng An

Có thể nói, năm 2017 làm năm tiếp nối thành công của thị trường bất động sản. Nhiều bạn trẻ 8x, 9x đã bắt đầu nhen nhóm ý định về ngôi nhà tương lai mà việc mua nhà chẳng phải là điều xa lạ gì.

Nhu cầu sống tiện ích, sống thư giãn và hưởng thụ tại thủ đô Hà Nội là mong muốn của bất cứ một người nào đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất này. Nếu như trước kia, ngôi nhà được coi là thước đo đánh giá năng lực cũng như giá trị con người, thì hiện tại ngôi nhà còn là nơi để đánh giá tổ ấm hạnh phúc của các gia đình.

Bất động sản Tây Hồ Tây hút khách nhờ kết cấu hạ tầng hiện đại
Vẻ đẹp mảnh đất Hồ Tây, TP Hà Nội

Nổi lên nhờ vị trí

Condotel Sun Group Hồ Tây được xây dựng trên mảnh đất 58 Quảng Bá Hồ Tây, quận Tây Hồ, là dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao tầng, hệ thống tầng hầm để xe chuyên biệt, trung tâm thương mại, dịch vụ gồm nhiều gian hàng với các nhãn hiệu nổi tiếng, khu vui chơi giải trí, khu Spa, phòng tập Gym… Dự án được giới đầu tư đánh giá cao, nên có trong kế hoạch đầu tư cần có trong năm 2017 này của bạn.

Tầm view tuyệt đẹp, được xếp hạng bậc nhất tại thủ đô, nếu bạn đang ngắm khung cảnh Hồ Tây nên thơ từ căn hộ Condotel Sun Group Hồ Tây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án nghỉ dưỡng Condotel này.

Đắt giá nhờ vị trí đẹp, tầm view ra Hồ Tây và làng hoa Quảng Bá tuyệt đẹp, mỗi căn hộ Condotel tại Sun Group Hồ Tây đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố Hà Nội, cùng không gian thiên nhiên đầy “sảng khoái” của mặt nước hồ Tây trong xanh.

Mức giá bán phù hợp

Mặc dù là dự án cao cấp, nhưng mức giá căn hộ Condotel Sungroup Hồ Tây không quá đắt đỏ. Với diện tích đa dạng từ 40m2 đến 100m2 ( dự kiến), mức giá dao động từ 1 tỷ rưỡi đến 4 tỷ /căn. Chính vì thế, đây cũng chẳng phải là mức giá không quá đắt để bạn có thể lựa chọn đầu tư.

 

Xem ngay: Thiết kế Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU