Condotel Tây Hồ: “Sân chơi” của những “đại gia” hàng đầu

Condotel Sun Group Tây Hồ. Dự án Condotel Quảng An

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, khi hạ tầng dần hoàn thiện và mở rộng hơn về phía Tây, khu vực Hồ Tây đã thực sự trở thành “sân chơi” của nhiều đại gia địa ốc cả trong ngoài nước với những dự án BĐS Tây Hồ giá trị lên tới cả tỷ USD.

Tây Hồ: hạ tầng hoàn thiện và mở rộng về hướng Tây

Vài năm nay, quận Hồ Tây nói chung và khu vực quanh hồ nói riêng được “đánh dấu” là một trong những trọng điểm quy hoạch của thành phố Hà Nội. Hạ tầng khu vực có nhiều thay đổi đáng kể như: Cầu Nhật Tân và cao tốc Võ Chí Công được đưa vào sử dụng.

Tuyến cao tốc Võ Chí Công được thông xe

Ngoài ra, quy hoạch mới cũng sẽ phát triển khu vực từ Nhật Tân – Nội Bài với nhiều khu tài chính, ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, công trình văn hóa, nhà ở… Đây sẽ là thuận lợi cực kỳ lớn lao cho các khách hàng mua BĐS Hồ Tây hoặc lưu trú tại Condotel Tây Hồ. Bởi, với hướng phát triển mới này, những khách hàng ở khu quanh hồ tây sẽ là những người hưởng lợi đầu tiên khi không cần phải “chen chúc” sử dụng các tiện ích trong nội đô vốn đã đông đúc và chật chội.

Condotel Tây Hồ: Thêm nguồn cung mới chất lượng

Trong nhiều năm qua, BĐS Tây Hồ vẫn luôn vững chắc vị trí dẫn đầu của thủ đô.  Không chỉ vậy, giá cho thuê của khu vực này cũng rất cao. Lướt qua một số dự án khách sạn cho thuê ở khu vực này như: Elegant Suites – số 10B Đặng Thai Mai, InterContinental Hanoi Westlake hay Fraser Suite – đường Xuân Diệu thì nhận thấy rằng: giá thuê ở đây rất cao:  từ 2500 – 5000USD/căn/tháng. Tuy nhiên, đây vẫn là phòng khách sạn nên chưa thực sự nhiều tiện ích và vẫn chưa đa dạng nhu cầu sử dụng của khách lưu trú lâu dài như với hình thức Condotel Tây Hồ.

Condotel Tây Hồ
Phối cảnh Condotel Tây Hồ (minh họa)

Thấy được nhu cầu của thị trường, nhiều “đại gia” địa ốc cũng đổ vốn về đây và tìm kiếm những cơ hội đầu tư các dự án mới. Thị trường có thêm khá nhiều nguồn cung như: Gardenville Tây Hồ Residence, KĐT Ciputra, KĐT Tây Hồ ( 100% vốn Hàn Quốc)… và một dự án rất được mong đợi ở vị trí số 57 Tây hồ của tập đoàn Sun Group.

Với nhiều sản phẩm mới, trong giai đoạn 2018 – 2020, thị trường Condotel Tây Hồ chắc chắn sẽ trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khi đó, quyền lựa chọn sẽ thuộc về khách hàng – nhà đầu tư. Và chỉ những dự án chất lượng, nhiều tiện ích mới trụ vững được giữa cơn bão cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

>>>Xem ngay Thiết kế dự án Sun Group Quảng An

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU