Đánh giá giao thông tại Sun group Hồ Tây

Sun group Hồ Tây

Nét đặc biệt của dự án Sun Group Hồ Tây chính là việc dự án sở hữu đại thủy Hồ Tây rộng hơn 500 hecta quanh năm mát mẻ và yên bình. Nét đặc biệt thứ 2 chính là hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng lan tỏa đến mọi hướng trong thành phố đều gần và tiện lợi.

Hệ thống giao thông tại quận Tây Hồ được phát triển hoàn thiện và khá hiện đại. Giao thông tại Sun group Hồ Tây đang tiếp tục trên đà hoàn thiện, hệ thống đường đê Âu Cơ dự kiến được nâng cao, đường Đặng Thai Mai và đường Tây Hồ nối vào dự án trong tương lai cũng được mở rộng. Điều này tạo nên điểm sáng mới cho dự án Sun group Hồ Tây.

Khách nước ngoài tại Hà Nội và người nước ngoài làm việc tại Hà Nội lựa chọn bán đảo khu vực Hồ Tây làm nơi cư trú vì họ muốn tìm đến một môi trường trong lành và bình yên. Ngoài ra khách nước ngoài chọn Hồ Tây, cụ thể hơn là họ chọn Sun group Hồ Tây vì nơi đây rất thuận tiện cho việc di chuyển đến sân bay.

Chỉ từ 15 -20 phút từ Sun Group Hồ Tây chủ nhân căn hộ có thể đến sân bay Nội Bài, chỉ từ 8-10 phút là có thể di chuyển đến Phố đi bộ Hồ Gươm và Phố cổ Hà Nội. Với số lượng khách nước ngoài đến lưu trú liên tục tăng và đều qua các năm, tiềm năng khai thác các căn hộ Condotel tại Sun group Hồ Tây còn cao hơn nữa khi khu vực Quảng Bá, Quảng An chưa có bất kì dự án căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao nào.

Ngay sát dự án là những thương hiệu trường mầm non, trường cấp 1,2 song ngữ quốc tế như Horizon, International Kid…vvv. Cư dân nhí ở đây sẽ có được một môi trường học tập chất lượng cao, khi lớn lên việc học tập đòi hỏi di chuyển đến những khu có hạ tầng giáo dục tốt như quận Hoàn Kiếm thì cũng rất gần.

Dự án Sun group Hồ Tây còn gần các khu trung tâm như quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình, Cầu Giấy,…. Thời gian di chuyển đi làm sẽ rút ngắn hơn rất nhiều so với ở những khu vực có mật độ dân cư cao thường xuyên tắc đường khi giờ cao điểm. Mô hình Condotel Sun Group Hồ Tây cũng là mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thông minh.

 

Xem thêm: Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU