Không gian thưởng thức trà sen quanh khu vực Condotel Tây Hồ

không gian thưởng thức trà sen quanh Condotel Tây Hồ

Vừa qua, điểm đến và không gian thưởng thức trà sen quanh khu vực Condotel Tây Hồ đã chính thức được Ủy ban nhân dân quận cấp giấy chứng nhận. Đây chính là sự kiện khẳng định thêm không gian sống không thể hoàn hảo hơn của dự án.

Theo thông tin chính thức từ đại diện Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ cho biết, ướp trà sen chính là nghề truyền thống lâu đời của người dân phường Quảng An. Do đó, không gian thưởng thức trà sen và sản phẩm trà sen đã được Cục sở hữu trí tuệ chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

không gian thưởng thức trà sen
Không gian thưởng thức trà sen khu vực quận Tây Hồ

Từ lâu, không gian thưởng thức trà sen quanh khu vực Hồ Tây đã trở thành nội dung nằm trong đề án “Trung tâm giới thiệu và thưởng thức trà sen Tây Hồ”. Vào đầu tháng 10 vừa qua, đề án đã chính thức được Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ phê duyệt. Chính vì vậy, không gian thưởng thức trà sen và tìm hiểu về trà sen sẽ giới thiệu chi tiết về nghề truyền thống mang tính nghệ thuật thanh tao này.

Việc xây dựng Trung tâm nhằm tạo điểm đến cho những người yêu trà và văn hóa trà, những người khao khát được đắm mình vào không gian thưởng thức trà sen đã thu hút người dân thủ đô và khách du lịch trong và ngoài nước đến với vùng trồng sen, ướp trà Quảng An. Đặc biệt, cư dân tại dự án Sun Group Hồ Tây không chỉ được tận hưởng cuộc sống an lành tại dự án mà còn được tận hưởng không gian thưởng thức trà sen nâng tầm chất lượng và đẳng cấp sống.

Cũng theo đại diện Ủy ban nhân dân quận, đơn vị này sẽ chỉnh trang lại hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dây dựng không gian giới thiệu sản phẩm, không gian thưởng thức trà, ẩm thực,… thông qua việc xây dựng chòi chính, chòi thưởng thức trà, cầu hoa giấy, thảm cỏ lớn, hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo sự đồng bộ và việc tham quan của du khách.

Từ không gian thưởng thức trà sen thanh tao, hoàn hảo cùng những đặc tính riêng của dự án, Sun Group Hồ Tây chính là dự án sang trọng đẳng cấp mà không kém phần thanh lịch xứng đáng là nơi an cư lý tưởng của khách hàng.

>>>Xem thêm: Giá Condotel Tây Hồ như thế nào?