Loại hình căn hộ đặc biệt Sun Group Hồ Tây

Sun Group Hồ Tây

 

Sun Group Hồ Tây tận dụng tối ưu vị thế là dự án duy nhất ven hồ Tây, dự án hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng nhờ thiết kế theo loại hình căn hộ Condotel cùng với xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay. Có thể nói, Sun Group Hồ Tây trở thành điểm nóng nhất thị trường BĐS Tây Hồ hiện nay.

Thiết kế căn hộ Sun Group Hồ Tây

Condotel Quảng An Sun Group, Sun Group Hồ Tây
Căn hộ Condotel Sungroup Hồ Tây được thiết kế có hướng view tuyệt đẹp ra Hồ Tây

Mỗi căn hộ tại dự án Sun Group Hồ Tây được thiết kế với diện tích rất hợp lí từ 35 – 110m2/ căn hộ tùy theo số phòng ngủ. Sun Group Hồ Tây cấu tạo giống như một phòng  khách sạn 5 sao có phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công…

Một điểm nhấn đặc biệt tại dự án này là mô hình căn hộ Condotel Studio ghép, kết hợp 2 căn hộ nhỏ thành 1 căn hộ chung với cửa ra vào riêng biệt, hệ thống điều khiển Smarthome thông minh, phù hợp nhu cầu cho những nhóm bạn hoặc những cặp vợ chồng trẻ muốn tiệc tùng và vẫn thỏa mãn được nhu cầu riêng tư của họ.

Một mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đem lại lợi nhuận bền vững

Condotel Hồ Tây
Condotel Tây Hồ – Tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Condotel Sun Group Hồ Tây được định vị với phân khúc 6 sao tương đương chất lượng với khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc sử dụng những vật liệu cao cấp nhất để xây dựng, dự án còn được đầu tư kĩ lưỡng hơn về mặt kiến trúc cảnh quan.

Chất lượng căn hộ Sun Group Hồ Tây được đánh giá là “nhỉnh” hơn các dự án khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng tại Hà Nội. Tại mỗi căn hộ được sử dụng 100% nội thất ngoại nhập cao cấp như dòng thiết bị vệ sinh loại A của Toto, bếp công nghệ mới của Bosch, sàn gỗ thịt nhập khẩu từ Châu Âu.

Tất cả các tiện ích trong dự án đều đạt đẳng cấp 5 sao trở lên với thiết kế đặc biệt đến như các kiến trúc sư nước ngoài cùng cách sử dụng những nguyên vật liệu Độc – Lạ là điều được đánh giá là khác biệt nhất tại Sun Group Hồ Tây.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Mỗi căn hộ Condotel tại Sun Group Hồ Tây đều được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ 10 – 15% /năm giá trị căn hộ. Đây cũng được coi là điểm sáng tại dự án này và thu hút khá nhiều khách hàng tìm đến.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức của chủ đầu tư.

 

Xem thêm: Chủ đầu tư Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU