Chủ đầu tư Sungroup và nhà hát Opera tầm cỡ bên Hồ Tây

Lễ ra mắt dự án Nhà hát Opera Tây Hồ

Vừa qua, chủ đầu tư Sungroup đã chính thức ra mắt Hội đồng điều hành Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời và kế hoạch xây dựng nhà hát Opera Sungroup Tây Hồ.

Theo Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sungroup, ông Đặng Minh Trường, Tập đoàn này sẽ xây dựng một nhà hát Opera Sungroup Tây Hồ đầu tiên tại thủ đô. Để kiến tạo công trình tầm cỡ này, chủ đầu tư đã mời kiến trúc sư nổi tiếng của Ý thiết kế cho nhà hát.

Lễ ra mắt dự án Nhà hát Opera Tây Hồ
Lễ ra mắt dự án Nhà hát Opera Tây Hồ

 

Cũng theo ông Trường, với đẳng cấp của kiến trúc sư cùng uy tín của chủ đầu tư, hy vọng, nhà hát Opera mang biểu tượng con sò của người Ý này sẽ trở thành một biểu tượng văn hóa, kiến trúc mới của thủ đô.

Ngoài ra, theo tiết lộ từ ông Trường, Hội đồng nghệ thuật của nhà hát sẽ bao gồm 5 nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm đến từ các ban nhạc nổi tiếng thế giới như: giám đốc âm nhạc, nhạc trưởng của SSO là ông Olivier Fabrice Ochanine –ông từng là người từng dẫn dắt dàn nhạc giao hưởng quốc gia Singapore. Đặc biệt hơn, dự án nhà hát Opera Tây Hồ này sẽ càng trở nên hoàn hảo với Giám đốc điều hành SSO là MC Vũ Anh Tuấn – người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực nghệ thuật.

Nhờ đó, dự án Condotel Sungroup Tây Hồ như thêm phần đẳng cấp không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín mà còn nhờ chuỗi tiện ích tầm cỡ của chủ đầu tư. Dự kiến, sau khi nhà hát Opera Tây Hồ này hoàn thành, quý cư dân tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ sẽ chỉ mất khoảng vài phút đồng hồ di chuyển để thưởng thức những hoạt động nghệ thuật tại dự án.

Không chỉ vậy, được sự cấp phép của UBND thủ đô, nhà hát Opera Sungroup Tây Hồ này sẽ còn được xây dựng thêm công viên Kim Quy với quy mô lên tới 100 ha mở ra không gian đẹp như công viên Disneyland dọc trục đường Nhật Tân – Nội Bài.

Không chỉ là biểu tượng của nước Ý xinh đẹp, dự án nhà hát Opera Sungroup Tây Hồ phiên bản Việt hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm không thể bỏ qua.