Quận Tây Hồ – Điểm sáng cho các dự án BĐS Hà thành

Condotel Hồ Tây, Sun Group Hồ Tây

Theo Savills Hà Nội, BĐS thủ đô sẽ có thêm khoảng 23.000 căn hộ trong năm 2017. Theo dự báo, nguồn cung này sẽ chủ yếu đến tại các quận như Hà Đông, Hoàng Mai và Từ Liêm. Chỉ có một số rất ít đến từ Hồ Tây, trong đó, đáng chú ý nhất kể tới Condotel Tây Hồ.

BĐS Hà Nội tiếp tục tăng trưởng

Thị trường nhà đất Hà Nội bắt đầu 6 tháng đầu năm khá bận rộn với các nhà đầu tư. Theo CBRE, chỉ trong 3 tháng đầu năm có tới 9000 căn hộ được cung cấp ra thị trường từ khoảng 35 dự án trung – cao cấp trải rộng khắp thành phố. Còn trong quý II/2017, Hà Nội có thêm 11 dự án mở bán và 16 dự án bán mới. Nhờ vậy nguồn cung căn hộ vẫn tiếp tục tăng lên.

Condotel Hồ Tây
Nghiên cứu của Savills về thị trường căn hộ Hà Nội

Nguồn cung lớn nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Trong quý II/2017, đã có tới 6.800 căn hộ được bán thành công, tăng 5% so với quý I/2017 và tăng 13% so với năm trước.

Tuy nhiên, số lượng giao dịch chủ yếu đến từ những dự án trung cấp. Còn phân khúc cao cấp, hướng tới nhu cầu lưu trú lâu dài của khách ngoại thì vẫn đang cực kỳ thiếu hụt. Do đó, các sản phẩm thuộc nhóm này như Condotel Hồ Tây nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư

Condotel Hồ Tây dự kiến hút khách nhờ hạ tầng

Nằm ở vị trí “kim cương”: Số 58 Tây Hồ (địa phận phường Quảng An), với diện tích quy hoạch lên tới 36ha, Condotel Hồ Tây là một trong những dự án được tập đoàn Mặt trời huy động mọi nguồn lực để nhanh chóng hoàn thành.

Condotel Hồ Tây
Phối cảnh Condotel Hồ Tây (minh họa)

Dự kiến, Condotel Hồ Tây sẽ có một khu hạ tầng tiện ích cực kỳ cao cấp và đồng bộ. Từ các khu công viên cây xanh, công viên vui chơi, trung tâm thương mại, spa, nhà hàng, Café, hồ bơi, Gym – Yoga… đều có khả năng được chủ đầu tư Sun Group quy hoạch để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong tương lai gần, với hệ thống tiện ích cao cấp như trên, Condotel Hồ Tây chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án chất lượng và đắt giá bậc nhất ở bờ hồ Tây. Ngoài ra, dự án còn có tiềm năng tăng giá lớn bởi khu vực Tây Hồ Tây đang trở thành trọng điểm quy hoạch với tốc độ phát triển hạ tầng nhảy vọt. Do đó, các khách hàng của Condotel Hồ Tây sẽ được sử dụng song song hai hệ thống tiện ích “khủng” đến từ hai đầu Đông – Tây của hồ Tây.

>>>Hot Giá bán chính thức của Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU