Sống đẹp tại Sungroup Hồ Tây

Bất động sản ven Hồ Tây: Giá cao như đất Mỹ

Để xây dựng môi trường sống tốt với những trải nghiệm thật đẹp, thật đẳng cấp tại ngay căn hộ mà mình sở hữu trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống một siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel lần đầu tiên được ra xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

 

Mang đậm hơi thở nhịp nhàng cuộc sống nội đô và khí chất mạnh mẽ của chủ đầu tư Sun Group uy tín trên thị trường, dự án Sungroup Hồ Tây tọa lạc ngay tại 58 Quảng Bá, Hồ Tây, ngay cạnh lá phổi xanh của trung tâm thành phố. Với không gian sống sang trọng, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo, nơi đây tạo lập môi trường sống tuyệt vời cho cư dân tương lai vui sống.

Môi trường chất lượng ở Sungroup Hồ Tây

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng công trình, tiến độ thi công, chủ đầu tư Sun Group còn rất chú tâm vào việc thiết kế căn hộ, không gian tòa tháp, để mang đến những ấn tượng mới mẻ vào cuộc sống hiện đại mà vẫn bền bỉ, trường tồn với thời gian.

Vì vậy, dự án có sức quyến rũ không thể cưỡng lại với khách mua nhà cùng những nhà đầu tư thông minh. Với mục tiêu hướng đến một cuộc sống nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn phải có không gian sinh hoạt gia đình ấm áp, gần gũi với thiên nhiên, mỗi căn hộ tại Sungroup Hồ Tây mang đậm hơi thở hiện đại.

Toàn cảnh ở Sungroup Hồ Tây

Xây dựng trên diện tích đất 6,1 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ đạt chưa tới 40%, dự án có quỹ đất rộng để xây dựng khuôn viên cây xanh, tạo bầu không khí khoáng đạt ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Cũng chính điều này đã tạo nên môi trường sống hoàn hảo để khách hàng an tâm đặt niềm tin vào nơi đó.

Từ cửa sổ căn hộ, chủ nhân có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố vào mỗi sáng sớm hoặc vào mỗi buổi tối, bên dưới là những cung đường rộng lớn, những hàng cây và vườn hoa rực rỡ. Nhờ vào thiết kế thông minh, các căn hộ tại Sungroup Hồ Tây sẽ có 4 mặt thoáng, giúp cộng đồng cư dân sống tại đây có thể hưởng trọn ánh nắng, làn gió tươi mới. Một cuộc sống tuyệt vời với đầy đủ tiện ích mà bạn hằng mong đợi.

 

Xem ngay: Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU