Sungroup Hồ Tây thiết kế tạo nên cơn sốt nghỉ dưỡng

Condotel Quảng An Sun Group, Sun Group Hồ Tây

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định sản phẩm đầu tư bền vững cho khách hàng đồng thời thiết kế còn là yếu tố để khẳng định đẳng cấp và lợi nhuận của dự án. Sungroup Hồ Tây hứa hẹn sẽ là dự án mang đến những bất ngờ cho khách hàng nghỉ dưỡng với một thiết kế ấn tượng lần đầu tiên có.

Thiết kế mang hơi thở văn hóa

Condotel Quảng An Sun Group, Sun Group Hồ Tây
Căn hộ Condotel Sungroup Hồ Tây

Văn hóa luôn là yếu tố hấp dẫn để tạo nên sức hút với khách hàng, du lịch văn hóa luôn tạo được sự bền vững và có đông khách nước ngoài đổ về. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng và muốn tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế của mình, Sungroup Hồ Tây đã có bước tiến đột phá khi thiết kế các căn hộ Condotel Sungroup Hồ Tây đều có những nét văn hóa vô cùng đặc trưng của vùng đất Thủ đô rồng cuộn hổ ngồi.

Từ hình ảnh của những ngôi chùa cổ tại Hà Nội, hay vẻ đẹp sôi động của một Thủ đô hiện đại… đều được thể hiện một cách rõ nét nhất trong các căn Condotel Sungroup Hồ Tây. Sun Group tạo ra Sungroup Hồ Tây như muốn khẳng định, dự án sẽ mang tới những cảm hứng và ấn tượng mới cho khách nghỉ dưỡng.

Mỗi căn Condotel Sungroup Hồ Tây không chỉ đơn thuần là sự thay đổi về phong cách, mà còn là nơi truyền tải những văn hóa, tín ngưỡng của người dân đồng bằng Bắc Bộ đến khách hàng trong nét đẳng cấp và sang trọng.

Sungroup Hồ Tây ấn tượng với sự ấm áp, thân thuộc nhưng vẫn là sự sang trọng đầy đẳng cấp của một căn hộ khách sạn. Một nét khác biệt để khẳng định và tạo ra những cơ hội đầu tư lâu dài, bền vững cho khách hàng.

Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Vị trí ngay sát Hồ Tây, thiết kế đẹp ấn tượng, truyền cảm hứng văn hóa tới cho khách hàng là những gì Sungroup Hồ Tây có. Thị trường nghỉ dưỡng cần những sản phẩm mang tới sự khác lạ và ấn tượng, nhưng ngay cả những sản phẩm của các ông lớn cũng khó làm được thì Condotel Sungroup Hồ Tây đã làm được điều này.

Một sản phẩm đầu tư đáng giá mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhìn ra, đặc biệt khi Hồ Tây trở thành điểm lưu trú hấp dẫn khách du lịch nước ngoài ngày càng đông. Những nhà đầu tư lớn hay nhỏ, lẻ đều đủ sức để sở hữu một căn vị trí đẹp, giá hấp dẫn cùng cam kết cho thuê lợi nhuận hấp dẫn, với Sungroup Hồ Tây thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về điều đó.

 

Có thể bạn quan tâm: Tiến độ Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU