Sungroup và kế hoạch tri ân cư dân dự án Sun Grand City Ancora

tri ân cư dân dự án Sun Grand City Ancora

Tập đoàn Sun Group đã tổ chức nhiều sự kiện tri ân cư dân dự án khi mua căn hộ tại Sun Grand City Ancora Residence với nhiều ưu đãi và phần quà có giá trị.

Sau khi hoàn thành thủ tục ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Sun Grand City Ancora Residence trước ngày 24/9/2017 quý khách hàng có cơ hội nhận được phần quà có giá trị cực khủng, bao gồm: 01 xe ôtô Mazda 3 (2017) trị giá lên tới gần 700 triệu đồng, 02 smart TV Sony 65inch trị giá lên tới hơn 32 triệu đồng/chiếc, 05 tủ lạnh Samsung Inverter 586L trị giá lên tới hơn 19 triệu đồng/chiếc,…

tri ân cư dân dự án Sun Grand City Ancora
Sun Group và kế hoạch tri ân cư dân dự án Sun Grand City Ancora

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Sun Group sẽ giới thiệu hình ảnh thực tế của dự án đồng thời cập nhật tiến độ thi công của dự án đem đến tầm nhìn 360 độ view sông Hồng từ những tòa căn hộ cao cấp tại dự án. Cũng theo chia sẻ của chủ đầu tư, số căn hộ còn lại không nhiều, cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đang được triển khai ngày càng gia tăng sức nóng cho dòng sản phẩm cuối năm 2017 này. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2018.

tri ân cư dân dự án Sun Grand City Ancora
Nội thất sang trọng, đẳng cấp tại Sun Grand City Ancora

Thuộc dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group, dự án hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, dự án còn được thiết kế, quy hoạch trang thiết bị và hệ thống tiện ích 5 sao đồng bộ hứa hẹn đem đến trải nghiệm sống thiên đường cho quý cư dân.

Không chỉ dự án Sun Grand City Ancora Residence được chủ đầu tư Sun Group đưa ra những kế hoạch tri ân khách hàng với nhiều phần quà và ưu đãi khủng, nhiều dự án khác của chủ đầu tư uy tín này cũng đã liên tục nhận được những phần quà tri ân khiến nhà đầu tư vô cùng hào hứng, chẳng hạn dự án Condotel Sun Group Tây Hồ.

>>>Xem ngay: Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ hấp dẫn khách hàng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU