Tận hưởng không gian Phố đi bộ tại Hồ Tây

Tận hưởng không gian của Phố đi bộ tại Hồ Tây

Ngày 10/10/2017 phố đi bộ tại Hồ Tây chính thức đi vào hoạt động. Phố đi bộ tại Hồ Tây nằm trên phố Trịnh Công Sơn là phần lõi của không gian đi bộ bao gồm một phần ngõ 431 Âu Cơ, ngõ 612 Lạc Long Quân, đã được xây dựng từ cách đây hơn 1 năm.

Phố đi bộ tại Hồ Tây
Ngày 10/10 vừa qua Phố đi bộ tại Hồ Tây đã đi vào hoạt động

Phố Trịnh Công Sơn là con phố liền kề khu đầm sen, công viên nước Hồ Tây nên dự kiến thu hút rất đông người tham gia. Ngoài phố này, không gian đi bộ còn bao gồm một phần ngõ 431 Âu Cơ, ngõ 612 Lạc Long Quân (quận Tây Hồ).

Con đường dài chừng 900m, một điểm nối từ ngã ba ngõ 612 Lạc Long Quân đến điểm giao với ngã ba đê Âu Cơ dường như thơ mộng hơn từ khi được mang tên nhạc sĩ nổi tiếng Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, cạnh con đường đó là quảng trường rộng 2.000m2, có sức chứa khoảng hơn 1.000 người.

Tương tự như phố đi bộ ven Hồ Gươm, phố đi bộ tại Hồ Tây sẽ gồm không gian nghệ thuật với sân khấu ngoài trời rộng 2.000m2 gần khu đầm sen biểu diễn nhạc Trịnh, múa rối nước tại 2 hồ sen, biểu diễn nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống như quan họ, dân ca…

Phố đi bộ tại Hồ Tây
Tận hưởng không gian Phố đi bộ tại Hồ Tây

>>>Cập nhật chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ mới nhất từ chủ đầu tư.

Không gian đi bộ ở các tuyến phố trên quận Tây Hồ sẽ còn có 60 gian hàng bán đồ lưu niệm, ẩm thực, nước uống mô phỏng kiến trúc truyền thống của phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An được sắp xếp dọc theo phố đi bộ, giới thiệu các mặt hàng đồ lưu niệm, ẩm thực, giải khát, phục vụ du khách. Không gian phố đi bộ Hồ Tây được tổ chức từ 7 giờ 30 các tối thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Chưa kể đường rặng nhãn, đường Vệ Hồ, hồ sen hay khu vực được giới trẻ đặt tên là “đường Hàn Quốc” cận kề bên con đường Trịnh Công Sơn khiến nơi đây đang trở thành điểm hẹn của sự thơ mộng. Từ khi được đặt tên, một vài sự kiện nhạc Trịnh chuyên nghiệp đã được tổ chức, chưa kể không thiếu những người yêu nhạc Trịnh đến đây và ngân nga các bản nhạc: “Ru em từng ngón xuân nồng”, “Nối vòng tay lớn”…

Việc tổ chức phố đi bộ tại Hồ Tây sẽ tạo thêm điểm vui chơi, giải trí và hoạt động du lịch cho người dân cũng như du khách tại khu vực Tây Hồ vào dịp cuối tuần.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tại Hồ Tây được kỳ vọng sẽ tạo thêm điểm vui chơi, giải trí và hoạt động du lịch cho người dân cũng như du khách tại khu vực Hồ Tây vào dịp cuối tuần.

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có tại Hà Nội cùng cơ hội sinh lời có một không với dự án Sun Group Quảng An tại 58 Quảng Bá, Quảng An.