ĐĂNG KÍ NHẬN THIẾT KẾ CONDOTEL SUN GROUP TÂY HỒ

Condotel Tây Hồ, Condotel Tây Hồ Sun Group

Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ, nằm trên bán đảo Quảng An, nơi vị trí vàng với phong thủy đắc địa, cảnh quan hữu tĩnh. Tại đây, mang đến những giá trị vượt trội để tạo ra sản phẩm bất động sản mới, ghi dấu ấn với thời gian. 

Theo dự kiến, dự án sẽ nằm trên vị trí số 58 Quảng Bá, từng là khách sạn Tây Hồ cũ. Bởi vậy, thừa hưởng lại nhiều ưu thế lớn về vị trí cũng như không gian cảnh view ra Hồ Tây.

Bên cạnh vị trí với không view đẹp, rộng và thoáng, nhìn ra thẳng cảnh trứ danh của Hà Nội, vị trí trên đường Quảng Bá còn giúp du khách di chuyển thuận lợi tới những khu vực du lịch nổi tiếng của Hà Nội như đền Trấn Quốc, chùa Kim Liên, phủ Tây Hồ, phố cổ, hồ Hoàn Kiếm,…

Hội tụ những giá trị vàng để làm nên sản phẩm condotel đẳng cấp, dự án Condotel Sun Group Tây Hồ sẽ mang đến giá trị đầu tư bền vững mới.

Chủ đầu tư dự án là Sun Group, tập đoàn bất động sản lớn với sự chuyên nghiệp, đã từng có kinh nghiệm phát triển những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao. Do đó chắc chắn sẽ mang tới thiết kế condotel Sun Group Tây Hồ tối ưu nhất về không gian, tạo nơi nghỉ ngơi xứng tầm đẳng cấp vị thế vàng.

Hiện nay, những thông tin chi tiết về dự án hay thiết kế Condotel Sun Group Tây Hồ chưa được chủ đầu tư công bố. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tại website.

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN THIẾT KẾ CONDOTEL SUN GROUP TÂY HỒ (SỚM NHẤT)

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ MẪU DƯỚI ĐÂY

XIN CÁM ƠN!

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU