Hệ thống an ninh tại Condotel Sungroup Tây Hồ

An toàn- an ninh là tiêu chí rất được quan tâm tại các dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao. Không nằm ngoài trong số đó, dự án Condotel Sungroup Tây Hồ cũng được trang bị hệ thống an ninh đồng bộ, đầy đủ để đảm bảo cuộc sống yên bình cho cư dân.

 Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị từ ngoài vào trong

Hệ thống an ninh tại Condotel Sungroup Tây Hồ
Hệ thống an ninh tại Condotel Sungroup Tây Hồ

Tại Condotel Sungroup Tây Hồ, hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất thông minh nhất. Đội ngũ an ninh tại dự án được chia làm 4 lớp bao gồm: chốt an ninh cố định, cơ động đi tuần tra 24/24h hàng ngày, hệ thống camera lõi kép hoạt động ngày và đêm, thiết bị an toàn gắn tại mỗi căn hộ được sử dụng lúc cần thiết khi gặp các tình huống khẩn cấp.

Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa lớn ra vào, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh cửa chính , chốt an ninh hầm gửi xe, chốt các khu vực, chốt các tòa nhà.

Lớp thứ hai là đội tuần tra có nghiệp vụ giám sát tòa nhà đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra.

Lớp an ninh thứ ba tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ là hệ thống camera lõi kép lắp trên các góc tầng, hành lang, khu vận hành kĩ thuật, bãi đỗ xe,…  hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh, đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường.

 

Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi căn hộ, khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Bên cạnh 4 lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, đội ngũ an ninh bảo vệ tòa được đào tạo và tuyển chọn những người có sức khỏe , tinh thần tận tình chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc trong công việc.

Ngoài ra, hệ thống an ninh bảo vệ và phòng cháy chữa cháy tại Condotel Sungroup Tây Hồ được xem là hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất hiện nay. Condotel Sungroup Tây Hồ không chỉ mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hoàn hảo mà còn mang đến cho người dân cuộc sống luôn yên bình.

Việc lựa chọn môi trường sống là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tương lai của gia đình. Vì thế, với những ưu điểm về an ninh, hãy chọn Condotel Sungroup Tây Hồ làm nơi an cư nghỉ dưỡng để đảm bảo cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

>>>Xem ngay: Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU