Tiềm năng đầu tư tại Sun Group Tây Hồ

Sun Group Tây Hồ, Condotel Tây Hồ

 

Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi một làn gió mới thổi vào trung tâm thành phố. Lựa chọn dự án Sun Group Tây Hồ vào thời điểm này sẽ luôn là cơ hội tốt nhất hiện nay.

Sun Group Tây Hồ
Nhiều địa điểm hút khách du lịch tại Hà Nội

Tiềm năng du lịch tại Hà Nội

Điều đầu tiên phải kể đến là những tiềm lực vốn có, Hà Nội là Thủ đô, trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước. Với hàng loạt những điểm tham quan, du lịch như: Hồ Tây, Văn Miếu, Phố đi bộ, Hồ Gươm, Phố Cổ, Lăng Bác… đã thu hút một lượng khách đông đảo đổ về Hà Nội.

Hà Nội cũng triển khai hợp tác phát triển sản phẩm du lịch với các tỉnh, thành phố trong cả nước, thực hiện chuẩn hóa và phát hành các bài thuyết minh tại các điểm đến du lịch trên địa bàn Hà Nội, xây dựng “Bản đồ số Hà Nội” theo công nghệ GIS.

Bên cạnh đó, Hà Nội sẽ mở rộng thị trường tiềm năng trong khu vực và quốc tế; tăng cường tuyên truyền, hợp tác, quảng bá, xúc tiến, liên kết điểm đến du lịch Hà Nội với các thị trường trong và ngoài nước. Tổ chức đoàn tham gia hội chợ du lịch quốc tế, tập trung vào các thị trường Pháp, Anh, Đức, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Đồng thời, tăng cường xây dựng chương trình hợp tác xúc tiến du lịch trong nước; xây dựng và tổ chức các sự kiện mang tính thường niên

Nhu cầu khơi dậy đầu tư Condotel ở Hà Nội

Sun Group Tây Hồ
Phối cảnh dự án Sun Group Tây Hồ (minh họa)

Một Thủ đô vốn có sẵn tiềm năng to lớn, không chỉ là nơi lưu trú dành riêng cho công việc, du lịch mà còn là nơi thúc đẩy ngành BĐS nghỉ dưỡng phát triển nhanh chóng. Sun Group Tây Hồ xuất hiện như một làn gió mới thổi vào thị trường BĐS Hà Nội. Đến với Sun Group Tây Hồ vừa có thể hòa mình vào cùng vẻ đẹp của tự nhiên để được giải tỏa sự mệt mỏi căng thẳng vừa có cơ hội làm giàu thêm bởi nguồn vốn của mình.

>>>Đăng kí nhận ngay Thiết kế Condotel Quảng An

Sở dĩ nói Sun Group Tây Hồ đem lại tiềm năng đầu tư, với những lợi thế về vị trí cũng như các tiện ích nội khu, ngoại khu đồng bộ hiện đại. Đặc biệt Sun Group Tây Hồ được đầu tư mạnh và gần ngay những địa điểm du lịch nổi tiếng rất thuận tiện cho cư dân di chuyển và tham quan. Hiện tại, không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà cả người nước ngoài cũng đang quan tâm vào xu hướng đầu tư Sun Group Tây Hồ.

Sun Group Tây Hồ là một phong cách thời thượng riêng biệt vừa nghỉ dưỡng hoàn mỹ vừa là nơi đầu tư sinh lời vượt trội trong hệ thống Condotel cao cấp Việt Nam.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU