Vài nét về dự án Condotel Hồ Tây

Sungroup Hồ Tây

Mặc dù chưa chính thức trình làng bất động sản (BĐS) nhưng Condotel Hồ Tây đã thu hút được khá nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Được nhận định là dự án nghỉ dưỡng condotel đáng đầu tư nhất tại Hà Nội. Vậy Condotel Hồ Tây có những đặc điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá trong bài viết dưới đây.

Chi tiết dự án

Condotel Hồ Tây
Condotel Hồ Tây – viên ngọc xanh trong lòng Hà Nội

Condotel Hồ Tây được ấp ủ bởi ông lớn trong ngành BĐS Sun Group. Với các thế mạnh về kinh nghiệm nhiều năm cùng với danh tiếng vang xa trong lĩnh vực BĐS, chắc chắn Condotel Hồ Tây sẽ đem đến cho Hà Nội một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, với mức giá thành phòng cho thuê “cao ngất ngưởng” và công suất thuê phòng đạt hạn mức tối đa.

Đặc biệt, Condotel Hồ Tây được tọa lạc tại vị trí vàng, ngay sát Hồ Tây. Với thiết kế ấn tượng, nắm bắt những xu hướng mới nhất trên thế giới, vì vậy Condotel Hồ Tây được trông chờ sẽ mang tới 1 dòng BĐS nghỉ dưỡng tiên tiến, vượt bậc.

Nhằm mục tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi dành cho những người có nhu cầu nghỉ dưỡng, những người yêu thích kiểu nghỉ ngơi trong không gian phóng thoáng hiện đại với đầy đủ những tiện ích cộng đồng.

Chất lượng vượt bậc

Condotel Hồ Tây
Người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích tại Condotel Hồ Tây

Chất lượng được coi là yếu tố hàng đầu được chủ đầu tư hướng đến. Mỗi một căn hộ sẽ đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ thiết kế cho đến các tiện nghi thiết yếu nhất. Không gian sống sang trọng trong những căn hộ condotel cộng hưởng cùng các tiện ích được tích hợp ngay trong nội khu dự án Condotel Hồ Tây, chắc rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn, hưởng thụ thật tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Condotel Hồ Tây
Cảnh quan bên ngoài dự án Condotel Hồ Tây

Tính thẩm mỹ, đẳng cấp, chuyên nghiệp và tiện ích của hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Hồ Tây sẽ luôn là điểm nhấn nghỉ dưỡng ở Hà Nội. Dự án này cũng đã đóng góp vào thúc đẩy du lịch tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ hơn và cải thiện hơn nữa hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Những chủ sở hữu của căn hộ tại đây cũng sẽ nhận được giá trị không nhỏ khi biết nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có vào dự án này.

>>>Cập nhật Tiến độ Condotel Tây Hồ Sun Group

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU