Vì sao bất động sản ven Hồ Tây luôn hấp dẫn?

Vì sao bất động sản ven Hồ Tây luôn hấp dẫn?

Bất động sản ven Hồ Tây từ trước đến nay vẫn tranh mua tranh bán, “đắt như tôm tươi”. Sở hữu không gian thoáng đãng cùng vị trí đẹp tại mảnh đất Thủ Đô, BĐS Hồ Tây lại không chỉ dừng lại ở sự gia tăng về tiền bạc và còn thể hiện là một nơi sống “đẳng cấp”.

bất động sản ven Hồ Tây
Bất động sản ven Hồ Tây: Giá cao như đất Mỹ

Vị trí được đánh giá “vừa địa lợi vừa nhân hòa”…

Thủ đô với không chỉ mang ý nghĩa giá trị văn hóa, mà đây là chốn an cư mơ ước của rất nhiều người dân.

Có thể nói tới những khu “đất nổi ven hồ” như Quảng An, Trúc Bạch,… trở thành những điểm khá đắt đỏ. Nhiều ông lớn trong ngành địa ốc cũng ấp ủ không ít  những dự án cao cấp xứng tầm tại các khu vực này.

Để sở hữu những bất động sản quanh hồ luôn là điều khá khó khăn bởi vì giá nhà đất ở khu vực này. Vì quỹ đất khan hiếm cộng với tính phức tạp của quy hoạch, nên để có một khu nhà ở ven hồ nội đô hiện nay là rất khó.

Trong số những đơn vị được nhắc tới nhiều nhất về việc sở hữu dự án nhà ở ven Hồ Tây phải kể tới là Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với dự án D’. Le Roi Soleil cạnh Hồ Tây, bên bán đảo Quảng An, Kosmo Tây Hồ của Refico và Newtatco, Condotel Sun Group Hồ Tây của tập đoàn Sun Group.

Tận dụng tối đa lợi thế từ vị trí đắc địa tại số 58 Quảng Bá đồng thời cận kề ngay Hồ Tây trong xanh, Sun Group Hồ Tây được thiết kế hiện đại nổi bật tỏa sáng bên Hồ Tây nên thơ. Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ tại quận Tây Hồ, Sun Group Hồ Tây  còn đón những đợt gió từ Hồ Tây thổi vào, cảnh quan xanh tươi, kết nối với nhiều khu vực khác nhau trong thành phố thuận lợi.

Thừa hưởng thiết kế đẳng cấp

bất động sản ven Hồ Tây
Không gian thiết kế hoàn hảo của Condotel Sun Group Hồ Tây

Bên cạnh đó, Sun Group Hồ Tây còn được thiết kế với khu căn hộ cao cấp để quý khách hàng có thể chọn lựa an cư tuyệt vời. Sở hữu vị trí đẹp, thiết kế các căn hộ hiện đại không kém tiêu chuẩn căn hộ du lịch 5 sao sang trọng, tận dụng tối đa cảnh biển để mỗi ngày sinh sống tại đây là quý cư dân tương lai đều có được sự thoải mái cao nhất.

Không chỉ sở hữu căn hộ hiện đại, Sun Group Hồ Tây hài hòa với thiên nhiên, ngắm cảnh đẹp Hồ Tây mà cư dân tương lai còn được sử dụng tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao có tại dự án đồng thời gắn kết cộng đồng cư dân thượng lưu đẳng cấp.

Sun Group Hồ Tây đem lại cuộc sống an cư tuyệt vời, xây dựng tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

>>>Xem thêm: Chính sách bán hàng của Condotel Hồ Tây có thực sự hấp dẫn khách hàng?

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU