Vị trí Condotel Tây Hồ Sun Group: phong thủy hài hòa, cảnh quan hữu tình

TIẾN ĐỘ CONDOTEL TÂY HỒ SUN GROUP, Vị trí Condotel Tây Hồ, Vị trí Condotel Tây Hồ Sun Group, Vị trí Condotel Sun group Tây Hồ

Tọa lạc trên 58 Quảng Bá, Quảng An, Condotel Tây Hồ của Sun Group đã sở hữu vị trí đắc địa vàng để trở thành dự án nghỉ dưỡng giá trị, thu hút đầu tư hấp dẫn.

Phong thủy hài hòa, cảnh quan hữu tình

Bán đảo Quảng An – Tây Hồ là một trong những khu vực địa thể đẹp tại Hà Nội được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, xung quanh quận hồ Tây còn tập trung nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế, các địa danh lịch sử tâm linh nổi tiếng.

Bởi theo phong thủy, nhà hướng mặt nước mang ý nghĩa dồi dào tài lộc, mang may mắn đến cho gia chủ và mọi người trong gia đình. Nên trong nhiều năm nay, vị trí nhà xung quanh Hồ Tây luôn là một trong những nơi đắt giá tại thị trường bất động sản của Hà Nội.

Không chỉ là phong thủy đắt giá, mà khu vực quanh Hồ Tây, đặc biệt là bán đảo Quảng An còn được biết đến là có phong cảnh hữu tình, khi 3 mặt hướng ra hồ.

Vì thế mà, những vị trí đẹp trên bán đảo Quảng An luôn hấp dẫn các đại gia bất động sản như tập đoàn Sun Group

Vị trí Condotel Tây Hồ – Nâng tầm giá trị sức hấp dẫn

Sở hữu vị trí đắc địa trên bán đảo Quảng An, dự án Condotel Tây Hồ nhận được nhiều lợi thế vượt trội để vượt xa các dự án hiện nay. Bởi không dễ để tìm kiếm được dự án condotel sở hữu vị thế đẹp như vậy tại Hà Nội, đặc biệt là ở quận Tây Hồ, nơi có thể xem như là “tấc đất tấc vàng”.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng tập trung nhiều chùa chiền, cảnh quan đẹp để thư giãn và nghỉ ngơi. Nhất là với vị trí của bán đảo Quảng An có 3 mặt nhìn ra Hồ Tây, nên có thể hoàn toàn đưa du khách hòa mình vào cảnh sắc hữu tĩnh của nơi đây.

Khả năng kết nối khu vực của vị trí trên bán đảo Quảng An cũng mang lại sự thuận lợi khi di chuyển. Chỉ mất khoảng 20 phút đế ra tới Hồ Hoàn Kiếm – điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài tại Hà Nội. Hay cũng thuận lợi để di chuyển tới sân bay Nội Bài với thời gian ngắn.

Vị trí Condotel Tây Hồ Sun Group đã hội tụ đầy đủ những yếu tố cả về phong cảnh đẹp, thuận lợi di chuyển và an dưỡng, mang lại nhiều tiềm năng và nâng tầm giá trị cho dự án Condotel Tây Hồ.

Quý khách hàng đang quan tâm dự án vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc để lại thông tin theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU